Hiện nay do sự phát triển của công nghệ thông tin đồng thời các ông bố bà mẹ quá bận rộn với công việc nên thường sắm cho con những chiếc điện thoại để tiện cho việc liên lạc. Nhưng sự ra đời của chiếc đồng hồ định vị gps thì sự lựa chọn cần phải xem xét: " Có nên cho trẻ em sử dụng điện thoại hay đồng hồ định vị?"

 

 

CÓ NÊN CHO TRẺ EM SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI HAY ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ?

Điện thoại di động – thiết bị liên lạc thiết yếu của thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng chiếc điện thoại khi cho trẻ em sử dụng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt như:

- Các bé dành quá nhiều thời gian và điện thoại nên có lúc trầm tính và rất ngại nói chuyện với mọi người

- Các bé chơi điện tử, các trò bạo lực ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tốn nhiều thời gian

- Đặc biệt điện thoại di động có phát ra bức xạ ảnh hưởng rất lớn đến tới bộ não của trẻ do sự hấp thụ bức xạ của bé lớn hơn rất nhiều với người trưởng thành

Với một số tác hại nêu trên thì để bé sử dụng di động là điều cần phải hạn chế. Sự ra đời của chiếc đồng hồ định vị BuBuKid thì việc quản lý, giám sát và liên lạc với trẻ được trở nên dễ dàng.

Đồng hồ định vị trẻ em là một sản phẩm công nghệ cao  chắc chắn trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ.

Đồng HỒ ĐỊNH VỊ GPS TRẺ EM  – Địa CHỈ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM TỐT NHẤT

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đeo tay cho các bé. Ngoài ra màu sắc chiếc đồng hồ giám sát trẻ em này 3 màu ưu chuộng tạo nên sự lựa chọn dễ dàng hơn.
Màn hình hiển thị  đa màu sắc giúp cho việc đọc tin nhắn và nhắn tin của các bé thuận tiện hơn.

 

Có nên cho trẻ em sử dụng điện thoại hay đồng hồ định vị

Đồng hồ điện thoại trẻ em  sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ khiến cha mẹ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu cũng như giám sát sự di chuyển của bé trong ngày hoặc những ngày trước đó. Ở khu vực không có sóng GPS như khi trẻ ở trong nhà, thiết bị sẽ kết hợp khả năng định vị của mạng di động và mạng Wi-Fi để xác định vị trí của bé.

Đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa gia đình với bé, đồng hồ định vị trẻ em Kiddy được trang bị khi cắm thẻ SIM chuẩn Mico, khi lắp SIM vào thì đồng hồ thông minh Kiddy trở thành một chiếc điện thoại, giúp bé và gia đình liên lạc với nhau bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào.

Đặc biệt tính năng điện thoại là đồng hồ chỉ thực hiện kết nối với những số được cha mẹ cài trong danh bạ của nó, tránh người lạ biết số điện thoại có thể gọi cho trẻ. Đồng hồ theo dõi trẻ em được trang bị chiếc pin với dung lượng 420mAh, dùng ở điều kiện bình thường thì đồng hồ có thể dùng khoảng 2 ngày cho một lần sạc. Với các thông số kỹ thuật trên chiếc đồng hồ thông minh kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của các gia đình. 

Bạn muốn có trên tay chiếc đồng hồ này hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0918.268.101